Ttv24h.vn

Những câu chuyện nóng hổi, ​​những tiêu đề tin tức mới nhất về thời sự, kinh doanh và giải trí từ Việt Nam.

Cách chia sẻ bộ nhớ Google One với gia đình bạn

đồng nghiệp ở đây tại mép Anh ta kể câu chuyện này: “Vợ tôi đã vào cuối tuần như ‘Google nói rằng bộ nhớ của tôi sắp hết! Và tôi giống như “Chúng tôi có 2TB với Google One, điều đó là không thể!” Vấn đề là gì? Chà, chỉ vì bạn đã thiết lập tính năng Chia sẻ trong gia đình bằng tài khoản Google của mình nên tính năng này sẽ không tự động bắt đầu chia sẻ bộ nhớ bổ sung của bạn từ Google One. Bạn phải bật nó lên.

Đầu tiên, những điều cơ bản: google một Về cơ bản, nó là phiên bản Google Drive trả phí. Nó cung cấp cho bạn bộ nhớ bổ sung (hơn 15GB miễn phí) để sử dụng trên Drive, Gmail và Photos, đồng thời cho phép bạn chia sẻ bộ nhớ đó với tối đa năm thành viên gia đình. kế hoạch bắt đầu Có giá 100GB với $ 1,99 mỗi tháng hoặc $ 19,99 mỗi năm. Nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể mua tối đa 2TB với giá 9,99 đô la / tháng / 99,99 đô la / năm hoặc nếu bạn Ồ thật đấy Bạn có rất nhiều thứ để lưu trữ, gói lên đến 30TB với giá 149,99 đô la một tháng.

Trang Google One bao gồm một công cụ giúp giải phóng dung lượng lưu trữ.

(Nếu bạn vẫn đang sử dụng tài khoản Google miễn phí và chưa muốn chuyển đổi, bạn có thể truy cập Google One trang Để tận dụng lợi thế của công cụ này, bạn có thể giải phóng thêm một số dung lượng lưu trữ, mặc dù bạn sẽ phải đối mặt với việc mua hàng trong Google One rất cấp bách.)

Nếu bạn muốn chia sẻ không gian lưu trữ của mình, trước tiên bạn phải tạo một nhóm gia đình được chia sẻ. Đây là cách thực hiện:

Để chia sẻ không gian lưu trữ, trước tiên bạn phải tạo một nhóm gia đình.

Để chia sẻ không gian lưu trữ, trước tiên bạn phải tạo một nhóm gia đình.

  • Bạn có thể mời tối đa năm thành viên gia đình, miễn là họ có tài khoản Google. Sẽ có một số gợi ý được liệt kê, nhưng bạn có thể nhập tên (nếu tên đó có trong danh sách liên hệ của bạn) hoặc email. Bạn cũng có thể bỏ qua bước này ngay bây giờ, nếu bạn muốn.
  • Một email sẽ được gửi đến người bạn đã mời và một email sẽ được gửi cho bạn khi họ chấp nhận lời mời. Lời mời sẽ hết hạn sau hai tuần.

Sau khi thiết lập tài khoản gia đình, bạn có thể thiết lập bộ nhớ dùng chung của mình:

  • Trong tài khoản Google One của bạn, nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở bên trái.
  • Tìm “Chia sẻ Google One với gia đình” trong menu thả xuống “Quản lý cài đặt gia đình” và bật tính năng này.

Để bật bộ nhớ dùng chung, hãy chuyển đến Cài đặt và tìm kiếm

Để bật bộ nhớ dùng chung, hãy đi tới Cài đặt và tìm kiếm “Chia sẻ Google One với gia đình”.

Giờ đây, các thành viên trong gia đình bạn có thể chia sẻ không gian lưu trữ với bạn. Điều này có nghĩa là khi họ sử dụng 15GB miễn phí, họ sẽ có thể truy cập vào dung lượng bổ sung mà tài khoản của bạn cung cấp cho họ – đó là không phải Điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào tệp của họ, trừ khi họ chia sẻ trực tiếp với bạn.

Nếu bạn muốn xem mỗi thành viên trong gia đình đang sử dụng bao nhiêu bộ nhớ, hãy chuyển đến tài khoản Google One của bạn, nhấn vào “Bộ nhớ” ở bên trái và chọn mũi tên xuống bên cạnh “Bộ nhớ Gia đình”.

READ  Chủ sở hữu trang web ROM kiếm được 30.000 đô la một năm - hiện nợ Nintendo 2,1 triệu đô la